Honda CB1300 Super Four Mới hút hồn khi lần đầu nhìn nó

Honda CB1300 Super Four Mới hút hồn khi lần đầu nhìn nó

Mọi người đều đã có lần đầu tiên của họ, nhưng bạn có nhớ lần đầu tiên bạn nhìn thấy một chiếc xe đạp lớn không? Theo như tôi có thể nhớ lại ở trường trung học. Khi đó, một học sinh cuối cấp đã lái chiếc Honda Super Four 400 vào trường. Và chúng tôi chưa bao giờ nghe nói về một chiếc tẩu ngọt ngào như vậy trước đây. Lúc đó, chúng tôi không nghiên cứu đầy đủ về động cơ ô tô, có bao nhiêu kỳ, bao nhiêu xi lanh, và bao nhiêu xi lanh mà chúng tôi thậm chí không biết.

để biết thêm về chiếc xe này Tôi bắt đầu tìm sách về xe máy để đọc hoài. Khi có dịp gặp lại chiếc xe này, tôi đã hỏi chủ nhân mà không khỏi sợ hãi. Cho đến khi tôi nhận ra rằng chúng tôi đã thích chiếc Honda CB1300 Super Four này rồi. Có lẽ đó là vì chiếc xe này là chiếc xe lớn đầu tiên mà chúng tôi nhìn thấy và đó là một động cơ mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi có thể cảm thấy rằng mô hình này là rất độc đáo. để bắt chước, hoàn toàn không có ai giống như

Cách đây không lâu Sau đó cấp cao đó đã thông báo về việc bán chiếc xe đó. Chúng tôi cũng cảm thấy hơi tiếc nuối. Thay vào đó, chúng tôi cảm thấy có lỗi với chính mình. Tôi sợ rằng tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy chiếc xe này nữa. Vào thời điểm đó, theo tôi được biết, Honda Super Four sẽ không còn được sản xuất nữa. Tất nhiên, trong đầu tôi lúc đó chỉ nghĩ rằng Chắc sẽ không có cơ hội gặp lại.

Thời gian trôi qua, tôi bước vào tuổi lao động và hiểu biết nhiều hơn về ô tô. Có bao giờ bạn nghĩ tới nó chưa? Điều gì sẽ xảy ra nếu mô hình Super Four được sản xuất một lần nữa, nó sẽ như thế nào? Cách đây không lâu trong cuộc đời làm nghề của mình, Honda đã công bố mẫu xe 1300 phân khối mang hình dáng của một chiếc xe cổ điển. Nó là một phần của gia đình CB1300, nhưng có hai phiên bản: Super bốn và Super Bold'OR.

Khi thử trải nghiệm lại Bộ tứ siêu đẳng, hình ảnh lại lóe lên trong thời kỳ đó một lần nữa. Với hình dáng độc đáo của Bộ tứ siêu đẳng, đèn tròn, bể thả nước lớn Tay lái rộng, dễ điều khiển, ai có chút kỹ năng cũng có thể đi xe thoải mái. Chiếc xe có thể trông to lớn nhưng nó thực sự dễ điều khiển. Khi nâng xe có thể hơi nặng. nhưng đủ tốc độ Chiếc xe ngay lập tức sáng lên. Và đừng sợ rằng chiếc xe sẽ có nhiều cú bứt phá ngay từ đầu vì Honda quan tâm đến những người mới lái xe như đưa vào các hệ thống an toàn khác nhau. đến chiếc xe đã thêm Ví dụ như công nghệ lái ở cả 3 chế độ Standard, Sport và Rain, ngoài ra còn có công nghệ hỗ trợ như Assist Slipper Clutch, Traction Control và hệ thống đáp ứng cho những người thích lái xe đường dài như Cruise Control cũng được bổ sung. với mô hình này.

Về động cơ, mặc dù là động cơ lớn 1284cc nhưng không đến nỗi người mới tập lái không thể đi được. Bánh xe có kích thước không quá dài hoặc không quá rộng 1520 mm, rộng x dài x cao lần lượt là 795 x 2.200 x 1.125 (mm), hộp số 6 cấp.

Mọi thứ, cả chiếc xe, hình dáng hay thậm chí cả vị trí lái đều mang lại cảm giác như trước đây, nhưng đối với công nghệ hỗ trợ lái xe giúp việc lái xe trở nên rất dễ dàng. Sặc phải nói như vậy một chút. khi cố gắng lái xe qua một số lượng lớn các xylophone Không bị rung lắc mạnh, đi vào những khúc cua dài, làm tốt Trọng tâm cân bằng xe rất tốt. nhưng nếu nó là một đường cong liên tục Có thể có một số mệt mỏi cho người mới lái xe vì xe có nhiều trọng lượng. Đường thẳng mở ga êm ái vì xe có công nghệ trợ lực.

Nếu ai đang tìm kiếm một mẫu mô tô huyền thoại cổ điển đến từ xứ sở cá sống thì chắc chắn phải là Honda CB1300 Super 4. Tin rằng vào thời điểm này, chắc chắn không ai là không biết đến mẫu xe này. Hẳn những ai ở thập niên 80-90 đều phải biết rất rõ vì đó là biker muốn có tất cả.

Hôm nay, tôi đã một lần nữa nhìn thấy những ước mơ thuở nhỏ của mình, tin rằng những người bạn của tôi Ai cũng có chiếc ô tô mơ ước của riêng mình, bạn bè có một chiếc ô tô mơ ước hoặc một chiếc ô tô mà bạn lần đầu tiên nhìn thấy và yêu thích như thế này và bạn có thể chia sẻ.


Chuyên Bán Moto Cổ Điển & Độc Hiếm
Tư vấn mua hàng:0931.105.538 0938.723.898