Những chi tiết giúp cho Shadow Phantom 750 đời 2018 quý hiếm, đắt đỏ

Ngoài kiểu dáng trung thành suốt 30 năm, với động cơ V-Twin 745cc, màu sơn đen nhám ra thì nhựng chi tiết và yếu cơ bản giúp cho Shadow Phantom 750 2018 quý hiếm, đắt đỏ trên thị trường?

Gần đây chiếc xe Honda Shadow Phantom 750 chỉ nhập khẩu đến đời 2018 là chấm dứt, không hề thấy có dòng xe này xuất hiện ở đời 2019 hoặc 2020, tìm hiều lý do mới biết là xe Shadow Phantom 750 đến năm 2018 là chấm dứt không nhập khẩu được bởi vướn phải điều kiện an toàn khí thải tiêu chuẩn Euro. Từ năm 2018 đến nay vắng bóng chiếc Honda Shadow Phantom 750 báo chi đưa tin hình ảnh mới, và chính thức dòng xe huyền thoại này đã được liệt vào dòng xe cổ điển tiếp theo sau dòng Honda Rebel 250 đời 2016 cũng đã khai tử trên thế giới.

Những phân tích sau đây ch thấy lý do vì sao chiếc Honda Shadow Phantom 750 tương lai sẽ đặt đỏ và hiếm hàng.

Honda Shadow Phantom 750 là dòng xe Cruiser đẹp với đặc trưng máy V –Twin 745cc được thị trường Mỹ yêu thích, do vậy sau năm 2013 khi mẫu xe này chính thức khai tử lại Thị trường Nhật và châu Âu, thì đến ngày hôm nay nó vẫn còn cung cấp tại thị trường Mỹ. bởi vì tại Mỹ Mỹ Chính phủ nước này chỉ hạn chế khí thải CO mà không quan tâm đến lượng pháp Tải NOX và HC.

 

Đầu năm 2020 đến nay có nhiều khách hàng đi tìm mua Honda Shadow Phantom 750, Tuy nhiên tại Các showroom, cửa hàng bán mô tô phân khối lớn thì hầu như không còn xe này. Chỉ còn một vài chiếc hiểm hôi, nhưng đa số là xe của các chủ nhân đã mua đi bán lại chứ không còn hàng mới Hải Quan chính ngạch cầm tay.

 

Sự khó khăn trong vấn đề nhập khẩu dòng xe Shadow Phantom 750 cho thị trường Việt Nam cũng là một điều đáng tiếc cho rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là giới yêu môtô đi đường trường thì không có một chiếc xe cruiser hãng nào có thể thay thế được chiếc Shadow Phantom 750 trong suốt vài thập kỷ qua.

 

Người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam hầu như không hề biết được việc khó khăn khi nhập khẩu dòng xe mô tô này vào Việt Nam từ năm 2018. Cho nên rất thờ về việc mua xe Shadow Phantom 750 này để sử dụng, nhưng đến khi có nhu cầu thực sự để mua thì sẽ không còn chiếc xe này với hình thức nhập khẩu chính ngạch hồ sơ Hải quan chính thống.

Cũng như dự báo của các Biker có kinh nghiệm rằng, sau vài năm nữa khi mẫu xe này không còn nhập khẩu mới bán tại thị trường một thời gian, thì giá xe sẽ đội lên rất nhiều có khi lên đến 4 lần. Tuy nhiên với niềm yêu thích và sưu tầm xe môtô thì chắc cũng có nhiều đại gia mạnh tay chia ra một khoản tiền để mua cho bằng được chiếc xe Honda Shadow 750 hồ sơ Hải Quan chính ngạch mới & zin 100%, với mục đích Sưu tầm và chiêm ngưỡng.MOTO PKL- SPECIALIZED in MOTO IMPORTING BRAND NAME
Classics, Cafe Racer, Scrambler, Retro Sport
Sales Consultant: 0938.723.898 - Miss Que