Ninja ZX6R 2020 giá quá rẻ, Kawasaki ZX6R giá khuyến mãi khủng

Đầu tháng 4 năm 2020 Kawasaki Ninja ZX-6R có bán tại các showroom Kawasaki nhập khẩu đã bất ngờ giảm giá và có chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Đây là lần đầu tiên dòng Kawasaki ZX-6R giảm giá kinh hoàng sau một thời gian nhập khẩu và phân phối chính ngạch tại thị trường Việt Nam

 

ZX-6R 636 được nhập khẩu chính thức từ châu Âu, cảng xuất hàng là nước Anh, đây là dòng sản phẩm chuyên về thể thao thuộc phân khúc 600cc có thiết kế mới nhất của Kawasaki Nhật Bản vào năm 2019 để tiêu thụ tại thị trường châu Âu và Mỹ. Với động cơ 636cc 4 xilanh thẳng hàng giải nhiệt bằng nước và vòng tua đạt đến 18.000 vòng / phút. xe sản sinh ra công suất 145 mã lực kết hợp với chế độ sang số nhanh Quick Shift cho nên chiếc Ninja ZX-6R là một chiếc xe thuần thể thao chạy nhanh không có đối thủ tủ đến thời điểm bây giờ.

 

Tại thị trường châu Âu và Mỹ thì giá chiếc xe Ninja ZX-6R tường thì rẻ hơn Ninja ZX10R trung bình khoảng 80 triệu đồng, tại Việt Nam sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi giá thì giá xe khác biệt nhiều hơn. Chiếc Kawasaki ZX-6R sẽ rẻ hơn chiếc ZX10R khoảng 120 triệu đồng trở lên, điều này chứng tỏ rằng tại Việt Nam gái thành xe này tốt hơn là cơ hội cho nhiều bạn trẻ có thể mua và lái chiếc Ninja ZX-6R với tính năng lanh lẹ linh hoạt và tốc độ khủng khiếp của nó.

 

Giá bán chiếc Kawasaki Ninja ZX-6R tại các cửa hàng hiện nay giảm giá rất sâu, với mức giá giảm từ 30 đến 50 triệu đồng cho chiếc xe này tương đương 10% giá trị xe so với cuối năm 2019. Với chương trình khuyến mãi giá khủng, Kawasaki ZX-6R được xem là chiếc xe có giá rẻ nhất hiện nay trong phân khúc 600cc cho dòng môtô thùng thể thao.

 

Được biết các cửa hàng bán Ninja ZX-6R có các chương trình khuyến mãi như tặng mũ bảo hiểm thêm một lần thay nhớt, vận chuyển xe tận nhà, bảo hành 12 tháng dành riêng cho dòng Kawasaki ZX-6R. Xe đang có 2 màu, màu đen nhủ kim tuyến và màu xanh KRT, được biết giá xe màu đen nhỉnh hơn xe có màu xanh KRT vì đây là màu biểu tượng của đội đua Kawasaki Racing Team.

 

 


MOTO PKL- CHUYÊN MOTO NK HÀNG HIỆU
Classics, Cafe Racer, Scrambler, Retro Sport
Tư Vấn Bán Hàng: 0933.797.636