Shopping Cart

Nếu ai đó bảo rng Honda CT125 2023 ch dùng đi đa hình, đi câu cá đi phược, điu đó cũng không sai, nhưng không hoàn toàn là đúng. Nếu mi người nhìn được din mo chiếc Honda CT125 ABS vi bn nâng cp đi ph thì có l chiếc CT125 ABS là chiếc xe máy duy nht có mt không 02 đáp ng 02 mc đích đi li, Khuyến mãi tặng đầy ắp đồ chơi, thì đây là clip anh ch đáng đ xem nhé.

Đầu tiên, vì sao mọi người đều nghĩ chiếc Honda CT125 2023 chỉ đi dùng đi địa hình, đi nương rẫy. Vì bản thân nó sinh ra với trang bị hàng loạt linh kiện để chinh phục địa hình. Cái việc khó khăn đó CT125 đã có đủ khả năng đáp ứng rồi, còn việc đi phố… là CHUYỆN NHỎ. CT125 nó chỉ thay đổi tí đồ trang trí thôi làm sao cho tiện lợi nhất cho chủ nhân. Và đây 1 điện mạo mới của CT125 chuyên dùng đi phố đây mọi người.

Quay slice 360 đ chiếc CT125 bn đ đi ph

Để đi phố chắc cắn không chỉ đi một người mà chúng ta cần chở thêm 1 người thân theo sau. Vì thế việc thay đổi chiếc yên to tướng chở hành lý và liều cấm trại… Trở thành cái baga thân thiện của chiếc Honda Cub mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày ngoài phố. Đi kèm với chiếc yên có nệm êm ái thì cặp gác chân cũng được lắp thêm vào. Cặp gác chân cao cấp bằng hợp kim nhôm chính hãng H2C nha mọi người.

Chúng ta cần tinh chỉnh bộ lọc khí bên hông này gọn gàng lại. Vì xe chúng ta không đi lôi nước nữa nên chỉ cần gọn lại vậy là đủ rồi. Trông rất gọn đẹp và xịn sò nha!

Không thể để bạn lo lắng là mũ bảo hiểm và hành lý để đâu. Chúng ta có 1 thùng hành lý hiệu Givi phía sau với thể tích 32 lít dựng đượ 02 mủ bảo hiểm và nhiều vật dụng cần thiết rồi nhỉ…

Chưa hết nha để tạo thêm sức” ngầu” trên chiếc xe độc lạ ngoài phố chúng ta còn có thêm các món đồ chợi chính hãng nữa đây.

  1. Bảo vệ đèn….trên
  2. Bảo vệ đèn giữa…
  3. Gù tay lái cho thêm xịn….
  4. Ty thăm nhớt cực đẹp…
  5. Ốc trang trí baga….
  6. Baga giữa không thể thiếu…
  7. Trang trí kèm …
  8. Tăng cường thêm 1 cái ghế xếp mini để ngồi chơi khi dừng nơi ngồi cảnh…

Mọi người nghĩ thế nào nếu chiếvc Honda CT125 này lăn bánh trên đường thì có đụng hàng không nhỉ? Chắc là không rồi. Vì xe này về Việt nam rất ít có thể nói xe này rất hiếm luôn. Anh chị chắc chắn chưa thấy xe này chạy ngoài phố bao giờ đúng không?  

Đều bất ngờ và thú vị nhất là nhân dịp lễ 30/4 này công ty mình sẽ tặng nguyên bộ combo chỉ áp dụng có 5 xe duy nhất thôi nha, cho nên anh chị có ý chơi xe Độc, Xịn, Lạ, Cá tính….


Leave a Reply

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay